Hotline: 0936.042.042
Hỏi Đáp

Web miễn phí có các chức năng gì

Web miễn  phí  được chúng tôi thiết kế trên cơ sở mã nguồn mở, với độ bảo mật khá cao cùng với khả năng thân thiện với bộ máy tìm kiếm và thời gian tải load nhanh tuyệt đối thì các chức năng chỉnh sau khi hoàn thiện miễn phí bao gồm:

Web miễn phí có các chức năng gì

  • Chức năng tin tức : Với chức năng này bạn sẽ cập nhập các tin tức về cá nhân công ty hay công động một cách nhanh nhất và đơn giản nhất có thể, mà không phụ thuộc vào các nhà viết code, chắc năng này bạn có thể cập nhập ảnh, video, nhạc một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ cần vài cú click.
  • Chức năng Giới thiệu: Vói chức năng này bạn sẽ giới thiệu tịch hợp ảnh vào bài viết, và nội dung bài viết truyền tải thông điệp đến mà không có phản hồi từ các khách viếng thăm.
  • Chức năng liên hệ: Chức năng này không thể tuyệt vời hơn nếu khách hàng muốn liên hệ trực tiếp với mình ngay tại website của mình, mà không phải mất công ghi nhớ địa chỉ em mail và mở hòm thư ra gửi, khi liên hệ khách hàng sẽ phải điền theo mẫu sẵn có làm cho việc theo dõi các nội dung một cách dễ dàng(không sợ mỗi khách một kiểu).
  • Chức năng Map google: Với chức năng này thì khách hàng sẽ có địa chỉ và đường đi ngay trên bản đồ tại trang web của mình mà không mất công chỉ dẫn, một cách giúp cho khách hàng nhớ rằng tại con đường này có công ty này hay cá nhân, tổ chức này tại đấy.
  • Chức năng bộ đếm số lượng truy cập: Nếu bạn có website mà không biết từ thời điểm lập ra đến giờ có bao nhiêu người truy cập, hiện tại bao nhiêu người đang ở trang web của mình thì đó là một sai lầm lớn đối với chủ trang web.

Thiết kế website

Trên đây là những chức năng cơ bản của những website chuyên nghiệp hiện có, còn với những chức năng đặc thù thì bạn cần phải tích hợp thêm, với những chức năng đặc thù như vậy thì chúng tôi phải tối ưu hóa nó để tích hợp vào bên trong đó vì vậy bạn phải trả phí cho chúng tôi là lẽ đương nhiên, nhưng với mức phí ít ỏi bạn bỏ ra thì trang web của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt với những trang đang có trên internet.

Hãy đừng suy nghĩ nếu bạn muốn thêm các chức năng, tùy theo các chức năng mà chúng tôi có giá cụ thể khi liên hệ:

 

 

Đang Có : SEO miễn phí, 100% không mất tiền.

Dịch vụ SEO miễn phí 100%, giúp website của bạn lên TOP khi Google tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực mà trang web của bạn cung cấp.Website được áp dụng dich vu seo  bền vững dù thuật toán google có thay đổi thế nào thì website của bạn vẫn duy trì được vị trí TOP.
Để tôi thử

Đang Có : Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ van chuyen hang hoa khắp Bắc Trung Nam, giá rẻ nhất so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, vân chuyển nhanh hàng hóa bắc nam bằng đường sắt, dịch vụ Door to Door duy nhất tại Việt Nam, Gọi điện đến 090 22 99 777 để có thông tin chính xác nhât.
Để tôi thử

Đang Có : Hosting giảm giá đặc biệt xuống còn 2,95$/tháng

Ultrawebsitehosting đang có chương trình giảm giá đặc biệt khi thuê hosting tại Ultrawebsitehosting từ 6,95$/tháng xuống còn 2,95$/tháng ( Dung lượng ổ cứng, băng thông hàng tháng, domain trên host, Full Shell / SSH / FTP / SFTP Users, E-Mail Accounts, MySQL 5Databases) Tất cả đều không giới hạn, gói này còn thêm ( Tên miền .com miễn phí, theme cho wordpress cũng miễn phí, hoàn tiền 45 ngày, chế độ đảm bảo giá lúc nào cũng rẻ nhất). Số lượng áp dụng cho gói này có hạn, nhanh tay đăng ký để sở hữu gói hosting tuyệt vời này.
Để tôi thử

Đang Có : Sửa máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh miễn phí

Dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn bị lỗi,máy bạn bị chậm, máy bạn có dấu hiệu bị virus, máy bạn tự dưng dở chứng ..... Hãy mang ngay đến công ty AdZone sẽ được sửa chữa và bảo trì hoàn toàn miễn phí.
Để tôi thử

10 Comments

Leave a Reply