Hotline: 0936.042.042
Hàng Free

Nâng cấp web miễn phí phiên bản MS Office 2013 mới nhất

Microsoft Việt Nam cho biết đang triển khai chương trình nâng cấp web miễn phí kéo dài đến hết ngày 31/5/2013. Đối tượng được thụ hưởng là các khách hàng đã mua và cài đặt Microsoft Office từ 19/10/2012 đến 30/04/2013.
nâng cấp website

Bạn chỉ cần vào website của microsot để nâng cấp thế là xong

Khách hàng sẽ được chuyển đổi sang Office 365 tích hợp điện toán đám mây web free, sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau hoặc đơn giản là nâng cấp lên phiên bản Office 2013 mới nhất.

Việc nâng cấp có thể thực hiện trên web miễn phí, đã giảm rất nhiều chi phí cho khách hàng, bạn chỉ vào phần tool/ option rồi nâng cấp web miễn phí, cách nâng cấp hoàn toàn trên web nhưng lại là miễn phí, tuy theo giao diện của từng phiên bản office mà phần nâng cấp có thể khác nhau, nếu có thể bạn có thể lên trang microsoft.com để tìm hiểu. Bình thường thì microsoft không cho phép nâng cấp trên web miễn  phí như vậy, thường thì sẽ phải trả phí nhiều hay ít mà thôi, nếu bạn có nằm trong các phiên bản đó hãy nâng cấp ngay trên web miễn phí đó các bạn a.

Chương trình nâng cấp này không áp dụng cho các sản phẩm Office phiên bản 2007 và trước đó. Các cấp phép số lượng lớn (Volume Licensing), HUP và Student Select Program cũng không được áp dụng ưu đãi này.

Ngoài ra, khách hàng có thêm một ưu đãi mới khi sử dụng Office 2013. Nếu máy tính đang dùng gặp sự cố, khách hàng có quyền chuyển đổi cấp phép Office 2013 trên đó sang một máy tính khác. Thông tin xem thêm tại trang blog: blogs.Office.com

Chương trình nâng cấp web miễn phí không áp dụng cho các sản phẩm Office từ phiên bản 2007 trở về trước, và không áp dụng cho sản phẩm mua theo các kênh bán số lượng lớn, HUP, Student Select Program

Đang Có : SEO miễn phí, 100% không mất tiền.

Dịch vụ SEO miễn phí 100%, giúp website của bạn lên TOP khi Google tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực mà trang web của bạn cung cấp.Website được áp dụng dich vu seo  bền vững dù thuật toán google có thay đổi thế nào thì website của bạn vẫn duy trì được vị trí TOP.
Để tôi thử

Đang Có : Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ van chuyen hang hoa khắp Bắc Trung Nam, giá rẻ nhất so với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, vân chuyển nhanh hàng hóa bắc nam bằng đường sắt, dịch vụ Door to Door duy nhất tại Việt Nam, Gọi điện đến 090 22 99 777 để có thông tin chính xác nhât.
Để tôi thử

Đang Có : Sửa máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh miễn phí

Dịch vụ sửa máy tính tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn bị lỗi,máy bạn bị chậm, máy bạn có dấu hiệu bị virus, máy bạn tự dưng dở chứng ..... Hãy mang ngay đến công ty AdZone sẽ được sửa chữa và bảo trì hoàn toàn miễn phí.
Để tôi thử

Đang Có : Hosting giảm giá đặc biệt xuống còn 2,95$/tháng

Ultrawebsitehosting đang có chương trình giảm giá đặc biệt khi thuê hosting tại Ultrawebsitehosting từ 6,95$/tháng xuống còn 2,95$/tháng ( Dung lượng ổ cứng, băng thông hàng tháng, domain trên host, Full Shell / SSH / FTP / SFTP Users, E-Mail Accounts, MySQL 5Databases) Tất cả đều không giới hạn, gói này còn thêm ( Tên miền .com miễn phí, theme cho wordpress cũng miễn phí, hoàn tiền 45 ngày, chế độ đảm bảo giá lúc nào cũng rẻ nhất). Số lượng áp dụng cho gói này có hạn, nhanh tay đăng ký để sở hữu gói hosting tuyệt vời này.
Để tôi thử

Leave a Reply