Thiết kế web miễn phí với bravenet.com

Xin chào các bạn, hôm nay cũng là một ngày mưa khá nhiều tại hà nội, cũng vì mưa nhiều mà mình mới lại có thời gian để viết bài về thiet ke web mien phi, cũng như thiết kế web giá rẻ, tuy vậy mà không quyên cập những bài viết về web mien phi. để mọi ngừoi có thể tham khảo khi ghé thăm trang web của mình, nói chung thì việc tìm kiếm những trang web cho phép miễn thì xây dựng website thì khá đơn giản, nhưng căn bản website nào chất lượng, cung cấp dịch vụ tốt, cũng như những yêu cầu đòi hỏi mà khách hàng có thể đáp ứng, vì vậy mình thấy bravenet.com là một trang mà các bạn có thể gửi chọn niềm tin vào nó.

Thiết kế web miễn phí với bravenet.com

Đầu tiên thì các bạn cần phải vào trang bravenet.com để bắt đầu tạo web miễn phí cho mình.

Chúng ta dễ ràng nhận thấy thông báo, Sing Up Today . It’s Free. Đó chính là thông điệp hãy tạo ngay hôm nay, nhưng nó là tài khoản miễn phí.

Ta sẽ nhìn thấy rất nhiều dịch vụ miễn  phí, việc tạo web chỉ bằng kéo và thả, host lưu trữ những web miễn phí khá mạnh mẽ, cùng với nó là một kho temp website miễn phí để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Và giờ là lúc ta hãy bầm vào Sign UP  để đăng ký một tài khoản và thiết lập một web miễn phí.

Chúng ta hãy điền đầy đủ thông tin vào để đăng ký các bạn nhé. Nếu thiếu thông tin là nhà cung cấp sẽ không cho đăng ký đâu các bạn ạ.

Hãy bấm vào SIGN UP NOW để tiếp tục đăng ký thôi.

Hãy quay trở lại email mà lúc trước các bạn đăng ký, hãy mở email mà bravenet.com gửi cho bạn cũng như Your validation code is và link để kích hoạt giống như thế này.

Hãy copy code vào hình dứoi đây.

Hãy bấm continuos ngay bên cạnh ô nhập code để tiếp tục các bạn nhé.

Ta dễ dàng nhận thấy Bravenet cung cấp rất nhiều dịch vụ, bao gồm dịch vụ hosting free, website buil free, web tool, dịch vụ Email, và quản lý domain hay còn gọi là tên miền.

Nhưng ở bài viết này nếu viết hết các dịch vụ thì khá dài vì vậy mình sẽ lựa chọn dịch vụ xây dựng website, mà mình đã bôi xanh dịch vụ đó. để làm demo cho các bạn.

Sau khi bạn chọn dịch vụ xây dựng website thì nó sẽ hiển thị những theme mẫu cũng với nhưng giao diện để bạn có thể chọn tên miền.

Do mình làm demo cho các bạn nên mình chọn giải pháp tên miền là Subdomain của Bravenet, nếu các bạn có tên miền rồi bạn chỉ cần chon Iwant to regiter a new domain thì bạn có thể đăng ký hoặc cầu hình để trỏ host đến tên miền bạn muốn.

Bấm vào Create site để tiếp tục tạo website miễn phí.

Chúng ta nhận được dòng thông báo là chào mừng bạn cùng với đó là link website và bắt đầu xây dựng website theo ý của bạn thôi.

Vậy là ta đã có giao diện mẫu rồi, giờ là lúc ta chỉnh sửa theo yêu của ta thôi, việc chỉnh sửa này cũng khá đơn giản, bằng việc nếu ta muốn sửa khu vực nào chỉ cần di chuột đến nó lập tức trang thái khu vực đó hiển thị lên cho phép bạn xóa sửa, nếu sửa thì chọn Edit để sửa nó.

Và đây là hình ảnh trong quá trình mình chỉnh sửa nó.

Vậy là minh đã làm xong phần thiết kế website miễn phí cũng như giúp bạn có cái nhìn về việc thiết kế website giá rẻ như thế nào.

Để các bạn kiểm nghiệm những gì mình vừa sửa chút ít các bạn có thể click theo link sau: http://freewebsvn.bravesites.com

Ô Hô, vậy là mình cũng mất khá nhiều thời gian đê các bạn có thể trải nghiệm cũng như cách thực hiện tạo bài thiết kế website giá rẻ ngày hôm nay. Hay chia sẻ link đến bạn bè để mọi ngừoi cùng biết nhé.

 

One Response

  1. By Marlys

    Hello to all, for the reason that I am really keen of reading this weblog’s post to be updated daily.

    It carries pleasant stuff.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button