Tên miền miễn phí từ freenom

Xin chào các bạn hôm nay cũng là ngày đầu tiên năm mới của năm 2014, mình cũng xin bớt chút thời gian để làm một bài về việc đăng ký tên miền miễn phí, từ freenom, tại đây rất  nhiều tên miền mở rộng để bạn sở hữu như : CF, GA, ML, và cả .TK nữa, rất tiện lợi và nhiều sự lựa cho việc thiet ke web mien phi.

Chúng ta hãy cùng đăng ký một tên miền phí từ freenom để có được tên miền như ý muốn.

Đầu tiên hãy vào trang chủ của nó đã freenom.com

Rất nhiều tên miền mở rộng để lựa chọn, Bạn bấm vào mũi tên chỉ xuống để lựa chọn tên miền

Với bài viết này mình lấy tên miền là freewebsvn.cf để làm cho các bạn dễ dàng làm cùng với mình.

Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn bằng cách forwart do main, hoặc thiết kế kết nối trực tiếp từ tên miền tới host trả phí hoặc host mien phi,

Cùng với nó là việc cho bạn dùng domain free từ 01 đến 12 tháng, tùy theo ý thích của bạn

Và đây là cách mình kết nối với tên miền freewes.vn

Sau khi điền xong mọi người bấm check out để tiếp tục nếu bạn muốn mua nó, nhưng đừng nhé, vì mình đang dùng domain free mà. vậy để tiếp tục dùng free bạn chọn vào phần.

Điền địa chỉ email vào và bấm next để đăng ký với nhà cung cấp.

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào bao gồm Youname và password sau đó bấm REGISTER để tiếp đăng ký với nhà cung cấp.

Thông báo từ nhà cung cấp dịch vụ và giờ hãy quay lại check mail mà lúc trước các bạn đăng ký, để  hoàn thành việc đăng ký cũng như kích hoạt nó, nếu bạn không kích hoạt nó thì bạn sẽ không thể sử dụng được tên miền mà bạn vừa đăng ký.

Các bạn nên chú ý đến những dòng chữ bôi đỏ, đó là link kích hoạt cũng như code để nhập  và pass word để đăng nhập quản tri, ở đây bài này mình đặt pass là 123456, các bạn đừng dùng nó để phá tên miền của mình nhé.

Hãy bấm CONFIRM để hoàn thành nốt công việc đăng ký tên miền miễn phí

Vậy là đăng ký xong rồi bây giờ ta muốn quản trị thì nhập địa chỉ email và pass word lúc đăng ký để vào quản trị tên miền mình vừa đăng ký.

Và đây là thành quả của chúng ta vất vả lúc nãy đến giờ, chỉ cần bạn click vào tên miền freewebsvn.cf là nó trỏ đến tên miền freewebs.vn rồi, hình em nó đây.

Vậy là hôm nay mình đã trình bày xong một bài viết về đăng ký tền miền miễn phí cũng như hướng đẫn kết nối tên miền miễn phí đến một tên miền nào đó, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn tền miền, mà lại không mất phí lại có thể sở hữu những tên miền rất đẹp của mình.

Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button